Giới thiệu

  • slide 1
  • Slide 2
  • slide 3
  • slide 4

Giới thiệu


Công ty TNHH xây dựng XUÂN THÀNH TTC được thành lập năm từ năm 2008, trong nhiều năm liền, công ty chúng tôi thực hiện nhiều dự án lớn tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, với tiêu chí "công năng, tiết kiệm, thẩm mỹ, bền vững" Công ty TNHH xây dựng XUÂN THÀNH TTC đã thiết kế và thi công nhiều dự án biệt thự, nhà hàng, nhà phố, showroom... Từ những căn biệt thự cao cấp hiện đại cho đến những nhà phố tiết kiệm chi phí và năng lượng.

Là công ty duy nhất đã và đang áp dụng những phương pháp thi công hiện đại, sử dụng những thiết bị tiên tiến vào những công trình dân dụng nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

"CÔNG NĂNG" Mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi, hợp lý. Công trình phải đẹp về không gian sống trước, rồi mới tới những tiêu chí khác.
"TIẾT KIỆM" Áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất vào thi công để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư.
"THẨM MỸ" Nét đẹp công trình thể hiện cá tính chủ đầu tư. Cái đẹp ở đây là mọi người nhìn vào đều thấy đẹp, tinh tế, giàu giá trị nghệ thuật.
"BỀN VỮNG" Kết cấu bền vững, an toàn đảm bảo tuổi thọ của công trình với thời gian.

Về nguồn lực: Công ty TNHH xây dựng XUÂN THÀNH TTC tự hào có một Đội ngũ Cán bộ quản lý, Kỹ sư, Kiến trúc sư và chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ và sáng tạo. Mỗi CBNV Công ty luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình.

Rất mong được hợp tác với Quý khách!